Trang chủ

Hiệp Nghĩa Giang Hồ (0.1.01)

Hỗ trợ IOS:0.7.175, Android:0.7.175, PC:0.7.175
download_size IOS:2.1 GB, Android:2.1 GB, PC:2.1 GB

Hiệp Nghĩa Giang Hồ
Tải APK FullTải từ Google Play
Tải từ App Store
$c = false; : : : :

Game sẽ hỗ trợ máy Windowphone trong thời gian tới ...

Tải bản giải nén PC Full Siêu Nhẹ
Giới thiệuPhiên bảnHỗ trợ

Hiệp Nghĩa Giang Hồ – Game Kiếm Hiệp Chính Tông Chuẩn Võ Lâm

KIẾM HIỆP CHÍNH TÔNG - GIỮ NGUYÊN TINH HOA VÕ HIỆP TRUYỀN THỐNG

Trò chơi là game MMORPG nhập vai lấy lấy bối cảnh võ lâm trung nguyên, tạo hình môn phái và bản đồ đậm chất kiếm hiệp khi phát triển từ IP "Hiệp Nghĩa Đạo" độc quyền 16 năm của công ty Dreamwork Thành Đô. Game còn tái hiện nhiều bộ võ học trấn phái vang danh thiên hạ mà các bạn gặp trong các bộ truyện, tiểu thuyết và phim võ hiệp.

NGŨ ĐẠI MÔN PHÁI - TUYỆT THẾ VÕ CÔNG

Phiên bản hiện tại với 5 đại môn phái: Thiếu Lâm, Võ Đang, Thúy Yên, Đường Môn, Minh Giáo. Người chơi được tùy chọn cho mình môn phái phù hợp để hành tẩu giang hồ. Game tái hiện nguyên bản các tuyệt thế võ công, các tuyệt kỹ trấn phái nổi tiếng trong võ lâm. Đặc thù, mỗi môn phái với các loại võ công riêng biệt, có công có thủ, có hỗ trợ có khống chế, tương sinh tương khắc lẫn nhau. Trong trò chơi, người chơi được tùy biến thành từng bộ kỹ năng riêng biệt trong từng tình huống, hứa hẹn sẽ mang tới những trận chiến phân tranh khốc liệt, đầy máu lửa.

DỰNG QUẦY BUÔN BÁN THÀNH CHÍNH – GIAO DỊCH TỰ DO

Hiệp Nghĩa Giang Hồ là tựa game mobile hiếm hoi xây dựng tính năng bày quầy bán ở thành chính, tính năng huyền thoại trên PC một thời như VLTK1, VLTK2, TLBB, KT. Trò chơi cho phép người chơi được trực tiếp mở quầy hàng, bày bán đạo cụ tại thành chính Dương Châu. Cảm xúc dạo chợ, săn đồ sale sẽ khiến việc trải nghiệm trò chơi thú vị hơn bao giờ hết.

BANG HỘI HUYẾT CHIẾN - HIỆP LỮ TÌNH DUYÊN

Tính năng Thiên Hạ Đệ Nhất Bang là cuộc chiến tranh tài của những bang hội hùng mạnh liên server, tìm ra thành chủ thống lĩnh giang hồ. Trong quá trình hành hiệp trượng nghĩa, người chơi còn có thể đồng hành cùng bằng hữu, gặp gỡ tri ân để kết bái lương duyên.

CÁC TÍNH NĂNG KHÁC:

♦ Đại chiến Tử Kinh Quan
♦ Boss Dã Ngoại Map
♦ Kinh Mạch Đồng Nhân
♦ Võ Hồn Kỳ Linh
♦ Hiệp Khách Đồng Hành
♦ Lửa Trại Bang Hội

Phiên bản Game 0.7.175

 

? Cấu Hình Yêu Cầu :
✅ iOS: IOS 9.0 , Iphone 6s trở lên
✅ Android : Android 7.0, Ram 3G trở lên