Chơi ngayChơi ngayTrailer
Tải bản AndroidTải bản IOSBáo lỗiNạp thẻ
Giftcode

【Cẩm Nang】Bí Kíp Nhập Môn Tân Thủ Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Anh hùng hào kiệt khi hành tẩu giang hồ tại những vùng đất mới chắc hẳn sẽ có rất nhiều bỡ ngỡ và những điều thắc mắc. Việc lựa chọn cho mình 1 con đường mục tiêu rõ ràng cũng là những quyết định khó khăn, đặc biệt hơn nữa với những người mới làm quen game Hiệp Nghĩa Giang Hồ Mobile bởi sự hấp dẫn của muôn vàn tính năng game, và càng khó hơn với người mới bắt đầu. Hướng Dẫn Tân Thủ dưới đây sẽ giúp ích phần nào cho quý đại hiệp dễ dàng hơn trong quá trình hòa nhập cùng thế giới Hiệp Nghĩa Giang Hồ rộng lớn.

 

Sử dụng tài nguyên trong 7 ngày đầu mở sever

Khoan vội nói tới việc nạp thẻ game ít hay nhiều,, ở đây chúng ta bàn luận về nguồn tài nguyên của Game như nhau nhưng mỗi người có 1 cách sử dụng khác nhau. Vậy làm sao để tối ưu nó và sử dụng hợp lý?

Các đại hiệp nên nhớ rằng, trong 7 ngày đầu khai mở thì mỗi ngày sẽ dành cho 1 tính năng nào đó. Tính năng đó nếu được tăng cấp hợp lý sẽ khiến nhân vật của đại hiệp trở nên mạnh mẽ hơn. Điều quan trọng là cách chúng ta nhận biết ngày nào dành cho tính năng nào.

Hãy vào sự kiện 7 Ngày

 

Mỗi ngày sẽ có những mục tiêu đề ra để quý đại hiệp có thể thực hiện nhận quà thưởng, qua đó củng cố thêm sức mạnh cho nhân vật. Nếu chưa hoàn hết các mục tiêu trong ngày thì sang ngày mai vẫn có thể tiếp tục hoàn thành để nhận thưởng.

Ngoài ra mỗi ngày sẽ mở Bán Phá Giá các vật phẩm khác nhau với giá cực ưu đãi, đối với đại hiệp muốn đua TOP thì đây là điều không nên bỏ qua.

 

Nên hãy nhớ kỹ: “Ngày nào thì hãy tập trung vào tính năng đó để tối ưu hóa nguồn tài nguyên nhé!”

♦Nạp Đầu

Đây là sự kiện rất có lợi đối với tân thủ, vì ngoài nhận quà thưởng ra thì quý đại hiệp còn nhận hoàn trả khuyến mãi Vàng dựa vào các mốc nạp đầu, mỗi mốc nạp đầu có tỉ lệ hoàn trả Vàng khác nhau. Đại hiệp nên tham gia Nạp Đầu mốc 200.000 VND để nhận ngay thú cưỡi đặc biệt Tiểu Trư Bội Kỳ, danh hiệu đặc biệt kèm mức hoàn trả tối đa 3000 Vàng ( các gói Nạp Đầu sẽ có gói riêng để mua nên đại hiệp hãy chọn đúng gói nhé ). Để nạp gói Nạp Đầu thì đại hiệp hãy vào https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho. Chọn nhân vật, máy chủ ➜ Nạp Game ➜ Thẻ Tháng Và Gói Ưu Đãi ➜ chọn gói Nạp Đầu 4 ( 200 SohaCoin )  ➜ tiến hành thanh toán và vào game nhận thưởng

 

Hoặc đại hiệp có thể thanh toán trực tiếp qua cổng nạp ingame bằng thao tác chọn vào mốc Nạp Đầu 200.000 VNĐ ➜ chọn gói Nạp Đầu 4 ➜ tiến hành thanh toán và nhận thưởng

 

 

Nạp Đầu sau khi tham gia còn có các gói quà ưu đãi xịn lắm đó, đạt cấp 20/30/40/50 sẽ được mua Quà Ưu Đãi  (gồm các trang bị cực hiếm ), nên mua để trang bị tiếp 2 món Cực cho nhân vật thêm mạnh kèm tích trữ các đạo cụ tiến cấp.

 

♦Đầu Tư Trưởng Thành

Nạp Đầu sẽ tăng EXP VIP, lúc này đại hiệp sẽ đạt VIP 2 đồng thời sẽ nhận thêm quà từ sự kiện tích trữ đạo cụ thưởng chờ Nghê Thường hướng dẫn tiếp nè.

Bây giờ hãy dùng 980 Vàng để tham gia Đầu Tư Trưởng Thành – Phúc Lợi Tăng Cấp sẽ mang lại rất nhiều ngân lượng cho đại hiệp dùng sau này, chắc chắn sẽ chỉ lời chứ không lỗ đâu !

 

Cấp Độ

Đây chắc chắn là 1 trong những mục tiêu đầu tiên mà đại hiệp nào cũng phải quan tâm khi chơi game. Bởi lẽ, Cấp độ là yếu tố then chốt để mở các tính năng hoạt động của game. Nên nhớ nếu không đủ cấp sẽ không thể mở Phụ Bản và chẳng thể tham gia được các hoạt động khác.

Vậy nên, đối với những người mới. Điều đầu tiên cần quan tâm tới đó chính là cày cấp và làm đầy đủ các nhiệm vụ chính tuyến của game sẽ rất nhanh thăng cấp.

 

Nhiệm Vụ Chính Tuyến

 

Ngoài các nhiệm vụ chính tuyến đại hiệp còn được trải nghiệm nhiều tính năng, PB… Mỗi khi tới mốc mở ra luôn là phần Hướng Dẫn Tân Thủ rất hấp dẫn.

 

Có lẽ tới đây nhiều người vẫn khá mơ hồ, băn khoăn rằng liệu đến đúng cấp độ: “Nhiệm vụ chính Tuyến yêu cầu chúng ta phải đủ cấp mới có thể làm tiếp chuỗi nhiệm vụ này thì sao? ”

Đại Hiệp yên tâm, ingame đã hỗ trợ hoàn toàn và có hướng dẫn từng bước để bằng hữu làm đủ cấp

 

Nhiệm Vụ Phụ Tuyến

Ngoài ra, bằng hữu còn có thể hoàn thành nhiệm vụ phụ tuyến để vượt cấp nhanh hơn nữa.

 

♦ Phụ Bản Thiên Diệu Pháp

Đây là hoạt động phụ bản quan trọng bậc nhất trong việc tăng cấp. Bởi lẽ nó cung cấp rất nhiều EXP khi hoàn thành, kèm theo là các vật phẩm tiến cấp khác.

Giao Diện Thiên Diệu Pháp

 

 

Phụ Bản Thiên Diệu Pháp

 

 

Phụ Bản Hành Hiệp Lục

Tiếp tục tham gia phụ bản Hành Hiệp Lục để nhận được nhiều EXP, Tâm Pháp, Đá Khảm.

Giao Diện Hành Hiệp Lục

 

 

Phụ Bản Hành Hiệp Lục

 

Hoạt Động PB Cùng Tổ Đội

Hiệp Nghĩa Giang Hồ có hảo hữu như hổ thêm cánh. Chỉ cần làm các phụ bản tổ đội thì EXP nhận được sẽ cực nhiều và được tham gia nhiều lần mỗi ngày. Vậy nên đừng tham gia đơn lẻ nhé, như thế đại hiệp sẽ bị thua thiệt nhiều so với tổ đội đấy.

Cùng đồng đội chung tay khiêu chiến phụ bản Anh Hồn Đài, hoàn thành sẽ nhận được rất nhiều EXP tăng cấp Võ Hồn, Bí Tịch Võ Hồn.

 

Phụ Bản Anh Hồn Đài

 

 

Cùng tổ đội với người cùng chí hướng, khiêu chiến Huyền Binh Cốc ( Tăng cấp VIP được mua nhiều lượt vào hơn ), đây là phụ bản thưởng EXP & giúp đại hiệp thu thập các loại trang bị có phẩm chất cực hiếm, giúp gia tăng võ công rất nhiều.

 

Giao Diện Huyền Binh Cốc

 

 

Phụ Bản Huyền Binh Cốc

 

Tiệc Bang

Rượu gặp tri kỷ ngàn chén không say, tham gia Bang Hội  mà đại hiệp yêu thích, sau đó vào lúc 19:00 mỗi ngày vào Tiệc Bang sẽ nhận nhiều Exp, Tâm Pháp...

 

 

Train Quái

Rõ ràng là các nhiệm vụ hay hoạt động rất nhiều nhưng khi đã quen đại hiệp sẽ sớm hoàn thành. Việc tiếp theo của chúng ta cần là Train Quái để nhanh tăng EXP.

Việc lựa chọn Train ở đâu, nơi nào có bãi quái ngon cũng là những điều cơ bản các đại hiệp nên biết nhé. Rất đơn giản để tìm thấy bãi train phù hợp bằng cách là hãy vào giao diện Hoạt Động ➜ Tu Luyện Dã Ngoại ➜ Hệ thống sẽ tự tìm tới map dã ngoại có cấp độ phù hợp với nhân vật.

 

 

 

Và khi đã đến map dã ngoại, điều tiếp theo là muốn train quái thì nên cắm ở đâu? Nơi nào là nơi có bãi quái ngon và phù hợp nhất? Câu trả lời là hãy tìm 1 khu vực mà đại hiệp ưng ý để tiến hành cắm train. Ngoài map chính ra thì sẽ có 2 lối vào các map dã ngoại khác để giúp đại hiệp mở rộng khu vực train quái.

 

 

 

Tiến hành rủ hảo hữu train dã ngoại có cấp độ phù hợp kết hợp Phù EXP x4 để nhận nhiều EXP nhất có thể, nên tổ đội full thành viên để tăng EXP Tổ Đội thêm 100%, còn có cơ hội diệt Tinh Anh nhận lửa trại tăng thêm EXP. Ngoài ra, train quái dã ngoại còn có khả năng rớt các vật phẩm tiến cấp võ công, vì thế khi rãnh rỗi đại hiệp đừng thoát game mà hãy cắm máy để thu thập thêm các vật phẩm giúp nhân vật tăng cấp võ công nhé !!!

 

 

 

Cày Cuốc Tài Nguyên

Làm nhiệm vụ, tối ưu tài nguyên rất quan trọng. Nhưng để có đủ nguyên liệu thì Đại Hiệp cần cày cuốc hợp lý, bởi lẽ có rất nhiều loại nguyên liệu giới hạn theo ngày. Nếu bỏ lỡ 1 nguồn tài nguyên nào đó thì đại hiệp chắc chắn sẽ thọt hơn so với người chơi khác. Đặc biệt có những nguyên liệu chỉ xuất hiện trong các sự kiện đặc biệt mà không hề bán trong shop.

Vậy nên luôn nhớ, hãy kiểm tra hết các Phụ Bản để nhận đủ lượng nguyên liệu mỗi ngày.

♦Quét Phụ Bản

Một số phụ bản cho phép đại hiệp càn quét mỗi ngày để rút ngắn thời gian tham gia như: Thiêu Diệu Pháp, Hành Hiệp Lục... vì vậy hãy nhớ để tham gia nhận nguyên liệu cần thiết nhé !!!

 

 

 

♦Săn BOSS

Trong công cuộc cày cuốc, Săn BOSS chính là hoạt động làm nên nhiều sự khác biệt nhất so với phần còn lại. Rõ ràng săn BOSS đại hiệp sẽ có đồ so với những người khác. Và thực tế cho thấy rằng đến 1 ngưỡng nhất định thì người có đồ sẽ mạnh hơn rất nhiều. Đặc biệt đồ săn Boss kiếm đồ có thể bán cho người chơi khác để thu về Vàng đấy.

Trong Hiệp Nghĩa Giang Hồ có rất nhiều BOSS, bảo tàng vô cùng đồ sộ nên sức nóng cạnh tranh tạo ra từ nó cũng rất căng thẳng. Bởi lẽ mọi bang hội đều muốn chiếm đoạt để có những phần thưởng lớn là Đồ Không Khóa và Vật Phẩm Hiếm Không Bán Trong Shop.

Hãy tập hợp thành nhóm từ hảo hữu, bang hội để cùng ra tay tranh đoạt nhé. Thêm xíu là Boss không hề yếu đâu nên đừng dại dột thử sức 1 mình !!!

 

 

♦Chiến Trường Rực Lửa

Đừng nghĩ chiến trường là nơi khô máu và chỉ thể hiện sức mạnh nhé. Khi được thứ hạng cao thì bạn cũng được thưởng rất nhiều nguyên liệu, điểm đổi thưởng… Toàn là những thứ quan trọng để gia tăng sức mạnh cho đại hiệp

Hiện tại có 5 chiến trường bao gồm:

  • Vương Thành Chiến
  • Tử Kinh Quan
  • Đấu Sinh Tử
  • Đấu Trường
  • Bang Chiến

 

Giao Diện "Vương Thành Chiến"

 

 

Giao Diện "Tử Kinh Quan"

 

 

Giao Diện "Đấu Sinh Tử"

 

 

Giao Diện "Đấu Trường"

 

♦Hoạt Động Mỗi Ngày & Hạn Giờ

Chắc nãy giờ Nghê Thường giới thiệu quá nhiều tính năng. Có thể đại hiệp sẽ rất loạn vì không nhớ nổi. Đừng lo lắng nhé, trong game đã có Hoạt Động Mỗi Ngày để đại hiệp kiểm soát hết những thứ mà Nghê Thường nói ở trên. Đặc biệt nó sẽ thông báo cách kiếm tài nguyên cần thiết và thời gian mở các khung giờ hoạt động

 

 

♦Trang Bị

Tại sao ở trên Nghê Thường nói chúng ta cần săn Boss để ra những trang bị ??? Và về lâu về dài sẽ khỏe hơn so với những người chỉ cày EXP đơn thuần. Nói về Trang Bị cũng sẽ khá dài bởi nó chứa đầy đủ tính năng từ lạ tới quen trong các game kiếm hiệp. Từ  Cường Hóa, Kế Thừa, Khảm Đá, Tẩy luyện… đều khiến cho chúng ta tăng võ công rất nhanh.

Các nguyên liệu này các đại hiệp có thể kiếm từ các gói quà đặc biệt, phụ bản, săn boss hoặc mua lại từ các bằng hữu khác. Điểm đặc biệt là các trang bị có thể giao dịch khi mang vào vẫn có thể tháo ra mang đi bán chứ không bị khóa lại ( không thể giao dịch ) như nhiều game khác hiện nay.

 

 

Và 1 trong những bộ trang bị HOT nhất hiện nay đó chính là Bộ Trang Bị Thần Trang! Mỗi lần nhân vật lên một đẳng sẽ mở ra bộ Thần Trang mới với những hiệu ứng ánh sáng cực kỳ đặc biệt!

Chỉ cần kích hoạt đủ bộ thì hiệu ứng đó sẽ vĩnh viễn được lưu lại dù ta có đổi bộ trang bị khác!

Cách đơn giản nhất để có những bộ trang bị thần trang đó là tham gia các phụ bản Thâm Uyên, Huyền Binh Cốc

Còn những bộ trang bị cao cấp hơn chỉ có thể săn Boss đổi mảnh hoặc may mắn hơn thì ra nguyên món!

 

 

♦Võ Hồn

Võ Công mạnh nhất thì ai cũng mong muốn. Thế nhưng nó chỉ có 1, đôi lúc không cần mạnh nhất mà hãy là người chơi sáng suốt nhất nè. Sự lựa chọn Võ Hồn tương ứng từng trường hợp sẽ giúp ta tối ưu được rất nhiều

Ví dụ: 

Ưu tiên các Võ Hồn tăng Nội Công, HP khi ra trận tăng tối ưu thiên phú của phái Võ Đang, Thúy Yên

•Võ Thần: Trương Tam Phong, Vương Trùng Dương

•Vô Song: Mộ Dung Phục, Dương Khang, Lâm Triều Anh

•Hỗn Thiên: Hoàng Dung, Chu Chỉ Nhược, Triệu Mẫn

 

Mỗi Võ Hồn trong Hành Tẩu Giang Hồ đều có các kỹ năng có thể lĩnh hội được nhờ Bí Tịch Võ Hồn. Và nó có thê linh động thay đổi dễ dàng tùy theo cách xây dựng của chúng ta. Và theo mỗi cách nhận định sẽ có 1 sức mạnh riêng.

 

 

 

♦Tiến Cấp Thần Binh - Tọa Kỵ - Kinh Mạch

Các vật phẩm dùng để tiến cấp tăng mạnh võ công rất dễ kiếm, thông qua các hoạt động mỗi ngày, thậm chí khi train quái cũng rớt ra. Với Hiệp Nghĩa Giang Hồ luôn thượng tôn việc cày cuốc chân chính, vì thế ngoài việc tham gia các hoạt động kể trên thì đại hiệp nhớ treo máy train quái để nhận thêm nguyên liệu nhé

 

 

♦Phúc Lợi Server

Để hỗ trợ đại hiệp trên bước đường hành tẩu đầy gian nan, từ khi vào game các đại hiệp sẽ nhận được vô vàn phúc lợi dành cho tân thủ để có thể nhận nguyên liệu tăng cấp võ công như:

•Đăng Nhập Nhận Quà

 

•Tăng Cấp Nhận Quà

 

•Thành Tựu

 

♦Thu Thập Giftcode

Có rất nhiều loại Giftcode được phát hành dành cho Hiệp Nghĩa Giang Hồ. Thông qua tham gia các sự kiện Fanpage, Group sẽ có thể nhận được chúng. 

Nghê Thường xin gửi tặng đại hiệp bộ code:

- VIPCODEXIN

- VIP5TRIEU

- VIP10TRIEU

Đại Hiệp xin vui lòng nhập code tại đây nhé: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho. Sau khi nhập code xong thì phần thưởng sẽ được gửi vào thư

• Nhập đủ bộ code trên đại hiệp sẽ nhận được Long Đảm Châu*7, Đá Cường Hóa lv1*15, Rương Đá Lv1*6, Thuần Thú Đan*7, Tàng Bảo Đồ*4, Thẻ Khiêu Chiến Vực Sâu*1, Phù EXPx5*1, Bạc*100, Xu*20 vạn kết hợp với một số loại code nếu chăm tham gia các sự kiện trên Fanpage & Group sẽ sở hữu được, kèm theo Phúc Lợi server như Quà Thưởng Tân Thủ, Đăng Nhập 7 Ngày , Tăng Cấp Nhận Quà sẽ mang lại 1 nguồn tài nguyên kha khá.

 

 

 

 

Trên đây là Hướng Dẫn Tân Thủ giúp quý đại hiệp dễ dàng trở thành bậc kỳ tài trong chốn Hiệp Nghĩa Giang Hồ !!! Mong rằng 1 ngày không xa sẽ nhìn thấy tên của chư vị có trên Bảng Vàng Vinh Danh ! Chúc các đại hiệp chơi game vui vẻ

- Nghê Thường kính bút -

----------------------------------------------------

Hành Hiệp Trượng Nghĩa - Trừ Gian Diệt Bạo

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame

Giang Hồ Tửu Quán: https://www.facebook.com/groups/hiepnghiagianghoshg

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

 

Game SG140