Chơi ngayChơi ngayTrailer
Tải bản AndroidTải bản IOSBáo lỗiNạp thẻ
Giftcode

【Hướng Dẫn】Cẩm Nang PK

Các Đại Hiệp thân mến !

-Như các Đại Hiệp đã biết, Hiệp Nghĩa Giang Hồ là một chiến trường PK máu lửa, nơi mà các Đại Hiệp thoải mái thể hiện bản thân mình, so tài cao thấp, thắng bại tại kỹ năng cũng chính là điểm thu hút của Hiệp Nghĩa Giang Hồ.

Tất nhiên, nếu Đại Hiệp đã dày dặn kinh nghiệm chiến trường thì sẽ không ngần ngại dù là kèo PK khi Võ Công thấp hơn đối thủ, nhưng nếu là một Tân Thủ, mới bước chân là đấu trường  kiếm hiệp chắc chắn sẽ không khỏi phân vân, khó khăn tìm cho mình cách chơi đúng phải không nè? Vậy thì sau đây sẽ là một số tip nho nhỏ cho các vị Đại Hiệp, để mỗi người đều trang bị đủ kỹ năng cho những trận chiến sắp tới.

♦ Đầu tiên: Các vị Đại Hiệp phải xác định rõ môn phái của mình tính chất đánh tầm xa hay gần. Thiếu LâmMinh Giáo là 2 môn phái có tầm đánh gần. Võ Đang, Đường MônThúy Yên là 3 môn phái có chiêu thức đánh tầm xa. Dựa vào tầm đánh, xác định thứ tự các chiêu thức.  Các Đại Hiệp có thể nhấn giữ icon Treo Máy hoặc nhấp vào icon nhân vật, sau đó chọn Chiến Đấu sắp xếp chiêu thức theo ý muốn. Chú ý, khi sử dụng chiêu thức đối với môn phái đánh tầm xa, nên chọn chiêu đầu tiên là trói hoặc choáng, làm chậm để sử dụng  giữ chân đối thủ, sau đó mới tung tiếp chiêu sau đó. Đối với môn phái tay ngắn, nên ưu tiên chọn chiêu thức lướt nhanh đến đối thủ để gây sự bất ngờ, sau đó mới tiếp tục với các chiêu thức khác.

♦ Điều thứ 2: Các Đại Hiệp nên chú ý, tập làm quen với việc xác định và né các chiêu thức từ phía đối thủ. Thông thường, với các môn phái có chiêu thức đánh tầm xa rất dễ dàng để né chiêu thức, các Đại Hiệp có thể để đối phương ra đòn rồi nhanh tay né bằng cách nhấn vào biểu tượng icon khinh công (3s sử dụng 1 lần).

♦ Điều thứ 3: Cùng kỹ năng Nộ,khi chiến đấu sẽ nhận được điểm Nộ, khi tích đầy điểm Nộ có thể sử dụng Kỹ Năng Nộ. Khi sử dụng sẽ miễn hiệu ứng khống chế và thời gian hồi Kỹ Năng.

♦ Điều cuối cùng Kỹ Năng Võ Hồn, mỗi Võ Hồn khi ra trận sẽ có kỹ năng thiên phú khác nhau như tấn công mục tiêu phạm vi trước mặt, bản thân vô địch 2s, … Cần tận dụng hợp lý kỹ năng phù hợp với hệ phái.

Chúc các Đại Hiệp nhanh chóng tìm được "chân lý" PK cho riêng bản thân mình và có những giây phú chơi game vui vẻ thoải mái tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ !

Chúc Các Đại Hiệp Có Giây Phút Tuyệt Vời Khi Trải Nghiệm Hiệp Nghĩa Giang Hồ

----------------------------------------------------

Hành Hiệp Trượng Nghĩa - Trừ Gian Diệt Bạo

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame

Giang Hồ Tửu Quán: https://www.facebook.com/groups/hiepnghiagianghoshg

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140