Chơi ngayChơi ngayTrailer
Tải bản AndroidTải bản IOSBáo lỗiNạp thẻ
Giftcode

【Mẹo】Trang Bị Cùng Thuộc Tính Riêng Biệt Tại Hiệp Nghĩa Giang Hồ

Trong Hiệp Nghĩa Giang Hồ, nhân vật sẽ có 10 trang bị để tăng thuộc tính và sức mạnh. Đặc biệt, ngoài các trang bị theo môn phái thì sẽ có các trang bị mà bất kỳ môn phái nào cũng có thể sử dụng như Dây Chuyền (Hạng Liên), Nhẫn (Giới Chỉ), Ngọc Bội..., việc quan trọng của các đại hiệp là chọn trang bị nào cho nhân vật là tốt nhất. Đây chính là một trong những điểm đặc sắc hấp dẫn nhất của dòng MMORPG kiếm hiệp nhập vai đã từng có trong Võ Lâm, KT hay TLBB. Cách để chọn các item này phù hợp thế nào cho nhân vật của mình thì Nghê Thường xin phép được giới thiệu vào bài đăng tiếp theo nhé.

Để tăng võ công và chỉ số trang bị, trong Hiệp Nghĩa sẽ có 4 cách sau:

♦ Cường Hóa: Tăng thuộc tính cường hóa cho Trang Bị nhân vật, cần đá cường hóa. Điều đặc biệt là mỗi ô Trang Bị chỉ cần Cường Hóa 1 lần duy nhất, khi thay thế Trang Bị khác số cấp Cường Hóa vẫn sẽ được giữ nguyên. Đá cường hóa thì dễ dàng có được khi tham gia các hoạt động, sự kiện, đánh quái hay vượt phụ bản tài nguyên.

♦ Khảm Ngọc: Trang Bị có phẩm chất càng cao, có thể khảm càng nhiều Bảo Thạch gia tăng càng nhiều thuộc tính cộng trực tiếp chỉ số cho nhân vật(có tối đa 6 lỗ khảm). Nên ưu tiên khảm Bảo Thạch phù hợp với hệ phái đang sử dụng, ngoài ra còn có thể hợp thành Bảo Thạch cấp cao hơn khi đủ số lượng.

♦ Tẩy Luyện: Làm mới ngẫu nhiên loại thuộc tính của ô thuộc tính kèm trên Trang Bị, phẩm chất Trang Bị càng cao càng nhiều dòng thuộc tính (tối đa 6 dòng thuộc tính) . Nên tìm cho mình bộ Trang Bị mạnh nhất, sau đó mới tiến hành Tẩy Luyện vì khi thay thế Trang Bị khác thuộc tính Tẩy Luyện trước đó cũng sẽ mất theo.

♦ Tinh Luyện: Nâng cao thuộc tính nhận được từ Tẩy Luyện, cấp Tẩy Luyện càng cao thì thuộc tính cộng thêm càng nhiều. Giống với hình thức Cường Hóa khi thay thế trang bị khác, cấp Tinh Luyện cũng sẽ không thay đổi.

Các tính năng hấp dẫn của Hiệp Nghĩa Giang Hồ sẽ được Nghê Thường gửi đến các Đại Hiệp trong các bài viết tiếp theo, hãy theo dõi fanpage để cập nhật thông tin. Và đừng quên rủ các bằng hữu cùng võ lâm đồng đạo chuẩn bị cùng hành tẩu giang hồ nhé.

----------------------------------------------------

Hành Hiệp Trượng Nghĩa - Trừ Gian Diệt Bạo

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame

Giang Hồ Tửu Quán: https://www.facebook.com/groups/hiepnghiagianghoshg

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140