Make More! MOD APK (Vô Hạn Tiền) v3.5.16

Modded by Pham Thanh Tam
Tên Make More!
Phiên bản 3.5.16
Tính năng MOD Vô Hạn Tiền
Kích thước 37 MB
Yêu cầu Android
Thể loại Mô Phỏng
Cài trên Google Play
Nhà phát hành Bad Crane
Genre ,
Get it On Google Play
Cập nhật 13 Tháng Tám, 2023 (7 tháng ago)

Make More! MOD APK (Vô Hạn Tiền) là một trò chơi thú vị dành cho điện thoại di động, nơi bạn có thể trở thành ông chủ của một nhà máy sản xuất. Tại đây, bạn sẽ được thử thách trong việc quản lý và tăng cường hiệu suất sản xuất để kiếm thật nhiều tiền. Với đồ họa đẹp mắt và gameplay đơn giản nhưng gây nghiện.

Make More! MOD gồm tính năng:

  • Vô Hạn Tiền

Giới thiệu game Make More!

Make More! là một trò chơi di động miễn phí được phát triển bởi Fingersoft. Với hơn 10 triệu lượt tải về trên toàn thế giới, game đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người chơi.

Trở thành ông chủ xưởng sản xuất

Trong Make More!, bạn sẽ nhập vai vào một ông chủ xưởng sản xuất và nhiệm vụ của bạn là sản xuất ra càng nhiều hàng hóa càng tốt. Ban đầu, bạn chỉ có một xưởng nhỏ với một số công nhân, nhưng khi bạn tiến bộ và kiếm được nhiều tiền hơn, bạn có thể mở rộng xưởng của mình và thuê thêm công nhân để tăng sản lượng.

Lao động sản xuất

Cách chơi của Make More! rất đơn giản và dễ dàng hiểu. Bạn chỉ cần chạm vào màn hình để các công nhân làm việc. Mỗi công việc sẽ tạo ra một số lượng hàng hóa nhất định và bạn sẽ được tiền cho mỗi sản phẩm hoàn thành. Bạn có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp xưởng, thuê thêm công nhân và mở rộng quy mô sản xuất.

Một điểm đặc biệt của Make More! là tính nhân văn và hài hước của nó. Các nhân vật công nhân trong game đều có tính cách độc đáo và bạn có thể nhận thấy sự khác biệt giữa họ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng cho những tình huống hài hước và không ngừng cười khi bạn tiến bộ qua các cấp độ khác nhau.

Ngoài ra, game cũng có nhiều cấp độ khác nhau để bạn vượt qua. Mỗi cấp độ đều có mục tiêu sản xuất cụ thể và nếu bạn hoàn thành mục tiêu này, bạn sẽ được mở khóa cấp độ tiếp theo và nhận được phần thưởng hấp dẫn.

Cộng đồng game đông đảo

Make More! cũng có tính năng giao lưu xã hội, cho phép bạn kết nối với bạn bè qua các mạng xã hội và so sánh thành tích của mình với họ. Bạn cũng có thể tham gia các sự kiện hàng tuần và thi đấu với người chơi khác để giành những giải thưởng phong phú.

Make More! là một trò chơi giải trí đơn giản nhưng vô cùng gây nghiện. Bạn sẽ thấy mình không thể rời mắt khỏi màn hình điện thoại khi bắt đầu chơi game này. Với đồ họa đáng yêu, âm thanh sống động và lối chơi thú vị, Make More! đáng để bạn thử ngay hôm nay.

Tải Hack Make More! cho máy Android

Make More! là một trò chơi di động mô phỏng quản lý công ty. Người chơi sẽ đóng vai trò là một giám đốc điều hành, phải quản lý và nâng cao năng suất của nhân viên để sản xuất nhiều hàng hóa hơn. Trò chơi có đồ họa đơn giản và gameplay dễ hiểu, giúp người chơi thỏa mãn sự tham vọng của mình trong việc mở rộng và phát triển công ty.

Tải xuống (37 MB)
5/5 (1 đánh giá)