Chơi ngayChơi ngayTrailer
Tải bản AndroidTải bản IOSBáo lỗiNạp thẻ
Giftcode

【Tính Năng】Chế Độ Tiết Kiệm Pin

Đã là game chuẩn võ lâm kiếm hiệp thì chắc chắn không thể thiếu tính năng cày cuốc thâu đêm, train quái miệt mài nhằm gia tăng cấp độ cũng như thu thập các nguyên liệu rớt ra từ quái.

♦ Thế nhưng điều các đại hiệp thường lo ngại là khả năng tiêu thụ pin trên các thiết bị di động đều có hạn, và nếu cắm train liên tục đồng thời cắm sạc thì rất dễ hại máy 

♦ Thấu hiểu điều đó, Hiệp Nghĩa Giang Hồ đã áp dụng hệ thống " TIẾT KIỆM PIN THÔNG MINH " nhằm giải quyết vấn đề này, giúp cải thiện đáng kể khả năng sử dụng lên đến 8 tiếng chỉ tốn 30% hiệu năng Pin. Vì thế quý đại hiệp an tâm treo máy cày cuốc thoải mái mà không lo về việc hết pin nữa.

♦ Vậy thao tác làm sao để sử dụng tính năng này ??? Rất đơn giản thưa quý đại hiệp ạ, chỉ cần trong vòng 2 phút không có bất kỳ thao tác nào ở màn hình game thì hệ thống thông minh của game sẽ tự động bật Chế Độ Tiết Kiệm Pin. Wow... thật là xịn sò phải không nào !!!

Từ bây giờ các đại hiệp đã có thể an tâm về vấn đề hết pin rồi, chuẩn bị hành trang đầy đủ để cày cuốc tẹt ga khi game chính thức ra mắt cùng Nghê Thường hoy 

Chúc các Đại Hiệp có một buổi tối vui vẻ !!!

Nghê Thường kính bút!

----------------------------------------------------

Hành Hiệp Trượng Nghĩa - Trừ Gian Diệt Bạo

Nạp Thẻ: https://nap.sohagame.vn/hiepnghiagiangho

Fanpage: https://www.facebook.com/HiepNghiaGiangHoSohaGame

Giang Hồ Tửu Quán: https://www.facebook.com/groups/hiepnghiagianghoshg

Hỗ trợ Hotline: 1900 6639

Hỗ trợ: https://hotro.sohagame.vn

Game SG140